Home / Chủ trị các bệnh / Bệnh viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản và các chứng ho.

Bệnh viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản và các chứng ho.

 1. Bách thuận thủy (lọ 10ml)

  Thuốc được triết từ các loại dược liệu có tác dụng chống viêm, giảm đau, sát khuẩn (đặc biệt là tụ cầu vàng, trực khuẩn mù xanh), kháng virus làm loãng dịch rĩ mũi tan đờm. Thuốc được pha trong mật ong rừng có vị ngọt dễ chịu, dùng chữa các bệnh viêm amidan, viêm họng hạt, viêm phế quản, ho khan, ho có đờm, ho do các loại cúm. Nhỏ họng ngày 3-4 lần.viem-xoang-dong-y-gia-truyen-hung-xu

 2. Bách thuận xoang (lọ 10ml)

  Trên cơ sở thuốc Bách thuận thủy thêm các vị thuốc có tác dụng giảm đau, chống dị ứng để nhỏ mũi, đặc trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang.

 3. Thuốc nhỏ tai, mũi, họng (lọ 10ml)

  Được bào chế để điều trị cho các bệnh tai, mũi họng. Thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm tiết dịch làm tan mủ trong các bệnh viêm xoang, viêm mũi, viêm họng và viêm tai.

 4. Thuốc Chỉ khái hoàn ( thuốc ngậm chữa ho)

  Viên hoàn 0.2g/1v dùng ngậm chữa các chứng ho khan, ho gió, ho có đờm, ho do các loại virus cúm. Mỗi ngày ngậm 3-4 lần mỗi lần 1 viên cho vào 1 múi chanh hoặc múi quất để ngậm.

 5. Chỉ khái ấm

  Là thuốc thang đóng 50g (cho trẻ em) hoặc 100g (cho người lớn). Sắc hoặc hãm để uống, 2 ngày uống 1 thang. Thuốc có tác dụng làm mát, bổ phổi chữa các chứng ho lâu ngày.

Đại tá, Thạc sỹ, DSCKII Cao Hưng, Nhà thuốc Đông y gia truyền Hưng Xứ.

 

Check Also

Bệnh viêm đại tràng

Tóm tắt về bệnh Viêm đại tràng là một bệnh đường tiêu hóa thường gặp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *